Dịch vụ Sửa phòng tắm kính 24/7 tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Phòng tắm kính là món đồ nội thất rất phổ biến trong các gia đình bởi tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên theo năm tháng sử dụng thì phòng tắm kính có thể cần được bảo dưỡng cũng như sửa chữa bởi những hư hỏng có thể xảy ra. Các bạn chưa biết địa chỉ nào sửa chữa phòng tắm kính uy tín, tin cậy? 

Cửa Kính Toàn Thắng chuyên sửa chữa phòng tắm kính uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 35 ngõ 278  Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chuyên Thi Công Lắp Đặt Vách kính phòng tắm- Sửa chữa bảo dưỡng phòng tắm kính

Cần sửa chữa phòng tắm kính xin gọi: 0915 475 888 – 0982 897 258

Các lỗi hư hỏng thường gặp của phòng tắm kính

Đối với phòng tắm kính có nhiều ưu điểm như: thời gian thi công nhanh chóng, chi phí rẻ, độ bền khá cao, tiết kiệm diện tích. Do đó mà ngày nay rất nhiều người sử dụng phòng tắm kính thay thế cho các loại phòng tắm truyền thống.

Tuy nhiên, bất kỳ loại phòng tắm nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định và phòng tắm kính cũng không ngoại lệ. Các vấn đề thường gặp của phòng tắm này là: 

  • Cửa kính hoặc vách kính phòng tắm bị xệ.
  • Bản lề cũ khiến mở ra mở vô cửa phòng tắm có tiếng động.
  • Kính bị cũ, mờ có vết nứt nên cần đảm bảo an toàn bằng cách thay kính mới.
  • Đôi khi kính bị vỡ, phải thay kính mới để sử dụng.
  • Vách kính bị bám bẩn đóng cặn canxi, bị ố sau thời gian sử dụng.

Những lối phòng tắm kính hay hỏng thường gặp

Các lỗi thường gặp của phòng tắm kính

Các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề thường gặp của phòng tắm kính

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phòng tắm kính của bạn bị xuống cấp. Nhưng việc khiến kính phòng tắm bị vỡ trong quá trình sử dụng là nguyên nhân cực kỳ nguy hiểm. Đây là vấn đề trong quá trình thi công và chất liệu kính kém chất lượng. 

Bởi vì lẽ đó, khi lựa chọn đơn vị thi công phòng tắm uy tín và chất lượng kính tốt nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cần phải kiểm tra và bảo hành định kỳ phòng tắm kính khoảng 1 đến 2 năm 1 lần tùy thuộc vào thời gian và mức độ sử dụng.

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế các nguyên nhân làm xệ của hoặc vách kính phòng tắm. Do bản lề cũ, lắp sai, không khớp trong quá trình sử dụng phòng tắm. Việc tra dầu giúp việc đóng mở cửa nhẹ nhàng hơn giúp giảm thiểu tác động lực lên cửa và vách kính. 

Bản lề có thể bị hỏng và vách kính bị xệ

Theo thời gian ốc của bản lề bị lỏng dẫn đến cửa hoặc vách kính bị xệ

Mặc dù giữa cửa và vách luôn có miếng nhựa giảm lực hoặc có khoảng không rất nhỏ để tránh va đập nhưng điều này là vô cùng cần thiết. Vì cho dù là kính cường lực nhưng khi sử dụng 1 thời gian dài thì độ bền của kính cũng giảm dần theo thời gian.

Cấu trúc và cách lắp đặt, sửa phòng tắm kính

Phòng tắm kính dù có kiểu dáng thiết kế nào thì cũng có một vài cấu trúc và cách lắp đặt chung.

Cấu trúc phòng tắm kính

Có thể nói rằng phòng tắm kính có cấu trúc và cách lắp đặt khá dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần lưu ý chính đến cách lắp các vách tắm kính với kính của bản lề và cách lắp vách kính – tường của bản lề thì sẽ hạn chế được việc xệ kính, xệ vách. 

Đối với bản lề giữa tường và kính tức là 1 bên bản lề sẽ bắt vào tường và bên còn lại sẽ bắt vào kính. Bản lề này giúp kính của bạn có thể mở ra hoặc vào ở phần cửa nếu thiết kế cửa sát tường. Còn đối với bản lề kính với kính thì 2 bên đều là bắt vào kính. 

cấu trúc phòng tắm kính

Cấu trúc cơ bản của phòng tắm kính

Về cơ bản có thể nói rằng chúng khá giống nhau. Tuy nhiên bản lề kẹp kính sẽ sử dụng ốc để cố định kính còn với tường sử dụng lỗ khoan đóng cố định. 

Do đó, với các bản lề kính – kính sau thời gian sử dụng các con ốc sẽ bị lỏng ra bởi nhiệt độ. Điều này khiến cho kính bị xệ xuống làm cho việc đóng mở chở nên khó khăn. Hoặc giữa 2 bản kính bị mất khoảng thở nhỏ phù hợp cho việc giãn nở. 

Điều này dẫn đến việc chèn ép, gây tức kính khiến kính dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng. Đây là lý do mà bạn cần bảo hành, sửa phòng tắm kính định kỳ để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của phòng tắm.

Cách lắp đặt/ sửa phòng tắm kính

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sửa phòng tắm kính cửa hoặc vách bị xệ. Do mỗi một đơn vị thi công sẽ có cách lắp khác nhau cũng như không phải lỗi nào của phòng tắm kính bạn cũng có thể tự sửa được. Lỗi cửa hoặc vách bị xệ bạn có thể tự sửa đơn giản tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí.

Dụng cụ chuẩn bị để sửa phòng tắm kính khi cửa hoặc vách kính bị xệ bao gồm: bộ lục giác, cờ lê 10 – 12, tua vít 4 cạnh, hút kính (hút kính có công dụng giúp bạn nâng tấm kính trong trường hợp chỉ có 1 mình trong quá trình sửa cửa bị xệ). Đầu tiên bạn cần tạo miếng lót để kê kính bị xệ lên vị trí cân bằng cho chắc chắn. 

Cố gắng không để kính bị rớt xệ xuống lại trong quá trình vặn ốc. Bởi bị đang vặn, kính bị rớt xệ xuống sẽ gây tức dẫn đến vỡ kính, rất nguy hiểm cho người sửa phòng tắm kính. 

Cách sửa phòng tắm kính bị xệ

Cách sửa phòng tắm kính bị xệ cửa hoặc vách

Lưu ý, bạn cần sử dụng miếng lót phía dưới và hút kính ở bản lề phía trên. Hoặc bạn có thể nhờ người giữ cố định giúp bạn trong trường hợp không có hút kính hay muốn đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sửa phòng tắm kính.

Tiếp theo bạn sử dụng bộ lục giác phù hợp với ốc bản lề cửa phòng tắm kính và vặn theo chiều kim đồng hồ nhằm nới lỏng ốc. Bạn tiếp tục sử dụng kẹp kính với bản lề, kiểm tra độ tương thích xem kính quay về tình trạng ban đầu chưa? 

Khi đã đạt được sự phù hợp của kính bạn cần nhanh chóng dùng lục giác để vặn ốc lại theo chiều kim đồng hồ. Bạn cần xiết chặt lại toàn bộ ốc ở bản lề trên và dưới. Sau khi thực hiện xong, bạn cần cẩn thận kiểm tra lại cửa hoặc vách kính phòng tắm một lần nữa.

Các khe hở phải đều nhau ở bên trên và phía dưới. Bởi khi bạn sửa, nâng cửa hay vách kính bị xệ lên mà không khớp với khoảng cách ban đầu khiến tình trạng phòng tắm trở nên tệ hơn.

Địa chỉ và chi phí sửa phòng tắm kính uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm thi công lắp đặt vách kính nhà tắmsửa phòng tắm kính uy tín thì hãy tham khảo qua công ty Cửa Kính Toàn Thắng. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công các đồ dùng nội thất liên quan đến kính cường lực thì Toàn Thắng tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về giá cả cũng như chất lượng.

Cửa Kính Toàn Thắng thi công phòng tắm kính

Cửa Kính Toàn Thắng là đơn vị thi công, sửa phòng tắm kính uy tín giá cả cạnh tranh tại Hà Nội

Chi phí cho việc sửa phòng tắm kính chỉ từ 150,000 đồng/lần. Chi phí này tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và cần sửa của phòng tắm. Ngoài ra chi phí còn phụ thuộc vào diện tích và loại kính, bản lề bạn lựa chọn trong trường hợp cần thay.

Cửa Kính Toàn Thắng cam kết thay thế những phụ kiện đều là hàng chính hãng, và bảo hành đúng cam kết sau khi sửa chữa.

Phía trên đây là tổng hợp những thông tin về nguyên nhân, cách sửa, địa điểm và chi phí sửa phòng tắm kính của chúng tôi. Nếu cần sửa phòng tắm kính hãy gọi ngay hotline: 0915 475 888 – 0982 897 258

Bài viết liên quan:

One thought on “Dịch vụ Sửa cửa kính thủy lực tại Hà Nội uy tín 24/7

  1. Pingback: Sửa bản lề cửa kính tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng, bảo hành chu đáo - Cửa kính Toàn Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *