Giới thiệu về Cửa Kính Toàn Thắng

Công Ty TNHH Xây dựng Toàn Thắng hay Cửa Kính Toàn Thắng là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm nội – ngoại thất kính & Sắt thép Inox. Cửa Kính Toàn Thắng tập trung vào phát triển kinh doanh các sản phẩm kính an toàn như kính cường lực, kính dán nhiều lớp với các sản phẩm chủ lực như cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, mái hiên, mái tôn, mái kính

Với mục tiêu cùng với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, với vẻ đẹp hoàn hảo đến những công trình của khác hàng. Và trên hết đó phải là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với những sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi từ lâu tại Hà Nội đã là một trong những đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa kính chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại thủ đô.

Đến với Cửa Kính Toàn Thắng, mọi khách hàng đều được các chuyên gia và thợ có kinh nghiệm lâu năm tư vấn miễn phí và từ đó có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Cửa kính Toàn Thắng

Cửa Kính Toàn Thắng luôn làm việc với tiêu chí “sự chuyên nghiệp” và “sự hài lòng của khách hàng” là trên hết . Bởi lý do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập thì CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG đã hoạt động với tầm nhìn và chiến lược phát triển chủ yếu tập trung vào cung cấp, thi công cửa kính, kính cường lực, vách kính… cho nhà ở,căn hộ, cửa hàng, văn phòng công ty.

Hiện nay Cửa Kính Toàn Thắng đang cung cấp đầy đủ các chủng loại vật tư kính, nhôm, sắt từ trong nước tới ngoại nhập, chúng tôi nhận thi công hay sửa chữa tất cả các sản phẩm cửa kính theo mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Cửa kính cường lực
  • Các loại cửa kính lùa như của kính lùa ống inox hay ray nhôm
  • Kính ốp màu bếp
  • Vách kính văn phòng
  • Mái kính
  • Vách kính nhà tắm
  • Sửa chữa các loại cửa kính, bản lề cửa kính, sửa vách kính, cửa sắt ..

Và để thay lời kết, chúng tôi xin gửi đến tất cả những quý khách hàng đã và đang đồng hành sử dụng các sản phẩm cùng các dịch vụ của Cửa Kính Toàn Thắng những lời cám ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án sau này.

Niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa và mang đến nhiều hơn những sản phẩm thẩm mỹ cao với chất lượng tuyệt vời nhất.

Mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu đặt hàng quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG

Địa chỉ: Số 35 Ngõ 278 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.897.258

Hotline: 0915.475.888 ( Mr Thắng)

Email: info@cuakinh.vn

Website: https://cuakinh.vn

Bản đồ đường đi: https://g.page/cuakinhtoanthang?share