Hướng dẫn cách mở khoá cửa kính cường lực bị kẹt đơn giản

Hiện nay, cửa kính cường lực đang được sử dụng phổ biến trên thị trường vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong các không gian khác nhau. Và sau một thời gian sử dụng, việc gặp phải các vấn đề trục trặc như bị kẹt là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được cách giải quyết dù cho đây chỉ là một lỗi căn bản. Chính vì vậy, việc người dùng nắm bắt được cách mở khoá cửa kính cường lực bị kẹt nhanh chóng, đơn giản là vô cùng cần thiết.

khoá cửa kính cường lực bị kẹt

Khoá cửa kính cường lực bị kẹt có nhiều nguyên nhân

Tại sao cửa kính cường lực bị kẹt?

Mọi loại cửa kính sau một thời gian sử dụng đều gặp phải nhiều vấn đề khác nhau như bản lề bị lỏng, tay nắm cửa rời rạc hay đơn giản là cửa bị kẹt khiến việc đóng mở cửa trở nên khó khăn hơn.

Nhiều lý do dẫn đến việc kính cường lực bị kẹt, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất. Việc nắm rõ nguyên nhân sẽ cho bạn cách khắc phục nhanh, hiệu quả tối ưu.

  • Nhiều người sử dụng cửa, tần suất đóng mở cửa trong ngày quá cao dẫn đến tình trạng sản phẩm dễ gặp vấn đề và trục trặc. Điển hình như việc bản lề bị tác động rất nhiều, các vật liệu bên trong dần dần bị dịch chuyển hoặc long lóc đến vị trí khác và ngăn cản hoạt động,  làm cho cửa bị kẹt.
  • Đơn vị lắp đặt chưa thao tác chắc chắn các bước đóng đinh, ốc vít khiến các phần này dễ dàng bị rời rạc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Cửa kính không được vệ sinh và kiểm tra hoạt động suốt một thời gian dài, dẫn đến việc bám bụi cũng như ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài khiến sản phẩm bị kẹt.

Hướng dẫn một số cách mở khoá cửa kính cường lực bị kẹt

Cửa kính bị kẹt dẫn đến khá nhiều sự bất tiện cho người dùng. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi sử dụng gây ra những bất tiện đôi khi là nguy hại. Chính vì vậy, việc tìm kiếm cách mở sao cho nhanh mà hiệu quả là mong muốn của khá nhiều người.

Có rất nhiều cách để mở khóa khi kính cường lực bị kẹt trên thị trường, dưới đây là một số phương pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công trong nhiều tình huống.

Sử dụng kẹp mở khóa để sửa cửa bị kẹt

Với chiếc kẹp mở khóa nhỏ nhắn, người dùng có thể ngay lập tức chữa kẹt cửa. Trước khi sử dụng kẹp khóa cửa, bạn hãy bôi trơn bằng dầu ăn hoặc than chi vào bên trong chỗ khóa bị kẹt, sau đó di chuyển nhẹ nhàng công cụ mở khóa dọc lỗ khóa.

Sau khi cảm nhận được gai kẹp đã mắc vào chìa khóa bị vướng phái bên trong thì ngay lập tức rút thật mạnh ra để loại bỏ hoàn toàn việc bị kẹt.

Xem xét lại bản lề

kiểm tra bản lề cửa kính

Kiểm tra bản lề của cửa kính

Kiểm tra bản lề bằng cách tháo ốc vít tại vị trí này ra, sau đó người dùng cần phải căn chỉnh sao cho hợp lý, sau đó lại lắp đặt lại và thực hiện vít ốc lại một cách từ từ, đồng thời kiểm tra xem sản phẩm có bị kẹt nữa hay không. Tuy nhiên phương pháp này phù hợp với những dân chuyên về cửa kính hơn.

Thuê dịch vụ sửa chữa

Thuê đơn vị chuyên sửa khoá cửa kính cường lực

Thuê đơn vị chuyên sửa chữa cửa kính

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, công sức của mình, khuyến khích người sử dụng nên tìm kiếm đến những đơn vị chuyên sửa chữa cửa kính cường lực. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiến hành nhanh chóng từ đầu đến cuối và còn đảm bảo được kết quả hiệu quả thay vì mất công tháo vít hoặc thực hiện những thao tác dư thừa.

Hiện nay Cửa Kính Toàn Thắng đang cung cấp các dịch vụ sửa khoá cửa kính, sửa cửa kính cường lực 24/7 tại Hà Nội. Quý khách hàng khi cần sửa khoá cửa kính cường lực hay cửa kính cường lực bị kẹt có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được cứu hộ nhanh chóng 24/7 bất cứ khi nào gặp sự cố.

CỬA KÍNH TOÀN THẮNG

Địa chỉ : Số 35 ngõ 278  Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chuyên sửa chữa cửa kính, sửa khoá cửa kính, sửa cửa kính thuỷ lực

Hotline/Zalo: 0915.475.888 – 0982.897.258

Ngoài lỗi khoá cửa kính cường lực bị kẹt thì một trong những lỗi khác cũng thường xuyên gặp đó là tình trạng cửa kính cường lực bị xệ. Chúng tôi đã có bài viết hưỡng dẫn khắc phục tình trạng cửa kính cường lực bị xệ trong mục tin tức trên website của chúng tôi. Các bạn có thể xem bài viết tại liên kết này.

Một số lưu ý đảm bảo cửa kính cường lực không bị kẹt

Lưu ý khi sử dụng để khoá cửa kính cường lực không bị kẹt

Những điều cần lưu ý để đảm bảo chất lượng cửa kính

Là sản phẩm chất lượng, chắc chắn khách hàng đều muốn thời gian sử dụng lâu dài hơn. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà những chiếc cửa này luôn duy trì được bộ bền nhất định mà bên cạnh đó, người sử dụng phải cùng lúc chăm chút, giữ gìn tốt hơn:

  • Thường xuyên bảo trì và làm sạch cửa kính định kỳ để hạn chế bụi bẩn cũng như các chất dễ dính trên cửa kính. Việc này không chỉ đảm bảo hoạt động của sản phẩm mà còn năng cao tính thẩm mỹ.
  • Hạn chế việc đóng mở cửa nhiều và mạnh vì bản lề dù chắc đến đâu nhưng với tần suất sử dụng thiếu khéo léo như vậy sẽ khiến sản phẩm dễ dàng hỏng.
  • Không thực hiện các công trình khác trên cửa kính để giảm chất lượng sản phẩm cũng như tính chắc chắn, độ chịu lực của cửa kính.
  • Lựa chọn đơn vị lắp đặt chất lượng để đảm bảo rằng từng bước thực hiện đều được đóng một cách chắc chắn và đạt tiêu chuẩn, người dùng có thể sử dụng trong một thời gian lâu dài mà không lo vấn đề long bản lề hay ốc vít.

Bên trên là những thông tin về cách mở khoá cửa kính cường lực bị kẹt mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được kinh nghiệm sửa chữa vấn đề này hiệu quả cũng như cách bảo quản để đảm bảo hoạt động lâu dài. Và đẻ được lắp đặt cửa kính cường lực đạt tiêu chuẩn, bạn hãy liên hệ tới công ty xây dựng Toàn Thắng ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *