Cửa kính cường lực nào tốt nhất hiện nay và đảm bảo an toàn

Cửa kính cường lực với khả năng chịu được va chạm trực diện tốt, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và cách âm tốt là lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều công trình. Tuy nhiên, mỗi loại kính cường lực đều có những ưu điểm riêng để đáp ứng nhu cầu con người.

Vậy cửa kính cường lực nào tốt nhất hiện nay theo đánh giá từ người tiêu dùng và chuyên gia?

Chúng có đảm bảo an ninh tốt khi sử dụng cho các công trình hay không? 

Đâu là cửa kính cường lực tốt nhất trên thị trường hiện nay? 

Tổng quan những thông tin về cửa kính cường lực 

Cửa kính cường lực là loại cửa có chất liệu chủ yếu hoặc hoàn toàn là kính cường lực. Chúng thường được sử dụng chung với các phụ kiện đi kèm để tăng thêm khả năng chịu lực tác động của cửa. 

Hiện nay loại cửa này được ứng dụng trong rất nhiều công trình khác nhau như: văn phòng, mặt tiền cửa hàng, trung tâm thương mại,… mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn cho không gian. 

Cửa kính cường lực có khả năng chống chịu lực rất tốt, do vậy khi xảy ra va chạm với lực không quá lớn và không vào các yếu điểm thì sẽ không dễ bể vỡ như kính thông thường. Độ bền, khả năng chịu nhiệt của chúng được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, kính cường lực còn có khả năng cách âm gần như tuyệt đối, mang lại không gian yên tĩnh cho con người. Do vậy chúng thường được sử dụng trong các văn phòng để đảm bảo sự tập trung khi làm việc. 

Đặc biệt, khi cửa kính cường lực bị bể, chúng sẽ có hình hạt ngô tròn và không hề sắc nhọn, tránh gây ra những thương tổn cho con người. Độ an toàn của nó được đánh giá cao khi sử dụng cho các công trình. 

Cửa kính cường lực hiện nay gồm có những loại nào? 

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trên thị trường có nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người. Để giúp người dùng có thể dễ dàng phân biệt các loại cửa kính và đưa ra lựa chọn phù hợp, chúng được phân chia thành những loại cơ bản sau đây: 

  • Cửa kính cường lực: Loại cửa kính này được sản xuất theo công nghệ hiện đại với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho người dùng. 

Cửa kính cường lực khung inox mạ vàng

Cửa kính cường lực đảm bảo an toàn tốt hơn cho người dùng

Kính sẽ được làm nóng trong một môi trường có nhiệt độ cao lên đến 700 độ C sau đó được làm lạnh đột ngột với hệ thống khí tạo nên bề mặt phẳng đẹp cho cửa kính. 

  • Cửa kính bán cường lực: Kính bán cường lực sẽ được làm nóng với nhiệt độ khác và quy trình làm lạnh cũng có sự khác biệt. 
  •  Dựa theo độ dày của kính thì chúng được chia thành nhiều loại như 5 ly, 8 ly, 12 ly,…
  • Dựa theo cấu trúc tạo nên cửa thì chia thành: cửa kính lùa xếp trượt, Cửa kính thủy lực, cửa kính lùa tự động,… 
  • Phân chia theo số cánh cửa thì sẽ thành nhiều loại như 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,…

Loại cửa kính cường lực nào tốt nhất hiện nay cho người dùng? 

Được phân chia thành nhiều loại khác nhau nhưng đâu là loại cửa được đánh giá là tốt nhất cho người dùng? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay nhằm đảm bảo tối đa an toàn cũng như phù hợp với mục đích và tài chính hiện có. 

Cửa kính cường lực khung gỗ

Lựa chọn cửa kính cường lực loại nào tốt nhất cho công trình của bạn?

Thực ra, cửa kính cường lực tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ sản xuất, độ dày, chất liệu, phụ kiện đi kèm,… Do vậy, không thể khẳng định chắc chắn rằng loại cửa này sẽ tốt hơn so với những loại cửa khác. 

Bạn có thể dựa vào những yếu tố khác nhau để đánh giá đâu là loại cửa tốt nhất cho nhu cầu của mình. Một vài yếu tố bạn có thể tham khảo để đánh giá chất lượng của cửa kính cường lực nào tốt nhất hiện nay cho công trình của mình như: 

Vị trí cửa kính cường lực trong công trình của bạn

Nếu bạn muốn lắp đặt cửa kính cường lực vào mặt tiền của công trình thì bạn cần lựa chọn những loại cửa kính có phụ kiện đi kèm để giúp cửa kính chắc chắn và chịu lực tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn cửa kính lùa tự động hay cửa kính lùa xếp trượt để mang đến sự sang chảnh, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho không gian của bạn. 

Theo độ an toàn và độ bền của cửa kính cường lực

Nếu lựa chọn cửa kính tốt nhất về độ an toàn và độ bền thì những cửa kính có độ dày càng cao và có phụ kiện đi kèm chất lượng sẽ được đánh giá tốt hơn. Tuy nhiên loại kính này có độ dày cao nên sẽ gây cản trở việc trưng bày các sản phẩm cho người xem nên bạn cần lưu ý để lựa chọn. 

Cửa kính cường lực xếp trượt

Toàn Thắng – Chuyên mang đến cửa kính cường lực tốt nhất cho bạn

Đọc thêm bài viết: Cửa kính cường lực có an toàn không?

Như vậy, cửa kính cường lực nào tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của con người mà đánh giá. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào những mong muốn của mình để lựa chọn loại cửa phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính, hãy liên hệ Cửa Kính Toàn Thắng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CỬA KÍNH TOÀN THẮNG

Địa chỉ : Số 35 ngõ 278 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chuyên Thi Công Lắp Đặt Kính Màu ốp Bếp, Cửa Kính, Vách Kính chuyên nghiệp tại Hà Nội

Điện thoại: 0915 475 888 – 0982 897 258

Email: info@cuakinh.vn

Website: https://cuakinh.vn

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *