Bảng màu kính cường lực ốp tường bếp mới nhất 2024

Cửa Kính Toàn Thắng đã giới thiệu cho khách hàng sản phẩm kính ốp màu bếp với đầy đủ thông tin và báo giá. Với những thông tin chi tiết đó, hy vọng các khách hàng đã quyết định sử dụng kính cường lực ốp tường cho căn bếp của mình thêm sang trọng.

bảng màu kính cường lực ốp bếp

Với quá nhiều ưu điểm tuyệt vời nên giờ đây trong những căn bếp hiện đại sự hiện diện của kính màu ốp bếp là điều hiển nhiên. Tuy nhiên có một khâu khá quan trọng đó là lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cho căn bếp của mình, đây là khâu mà nhiều khách hàng rất phân vân vì có quá nhiều màu sắc mà không biết chọn lụa màu nào cho hợp với căn bếp hay hợp với phong thuỷ. Để giúp khách hàng không cần phải đến tận nơi lựa chọn màu sắc kính ốp bếp thì Cửa Kính Toàn Thắng cung cấp bảng màu kính cường lực ốp bếp mới nhất cho khách hàng tham khảo lựa chọn qua bài viết này.

Bảng màu kính cường lực ốp tường bếp mới nhất 2024

Nhìn chung thì kính ốp bếp rất đa dạng về màu sắc nên có thể hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Có tới 96 loại màu sắc để các khách hàng lựa chọn, có 3 loại bảng màu sắc của kính ốp bếp đó là:

  • Kính ốp bếp với các màu sắc đơn thuần
  • Kính ốp bếp màu kim sa
  • Kính ốp bếp màu nhũ

Dưới đây là bảng màu kính ốp bếp tiêu chuẩn mà chúng tôi chụp lại từ bảng màu của nhà máy cung cấp kính, giúp khách hàng có thể lựa chọn chính xác nhất màu sắc tấm kính cho căn bếp của mình.

Chú ý: Bảng màu dưới đây là bảng màu tham khảo, màu sắc có thể khác với tấm kính ngoài thực tế do ảnh đã được xử lý trên máy tính. Khi các nhân viên tư vấn của Cửa Kính Toàn Thắng đến khảo sát thực tế tại công trình sẽ mang bảng màu thực tế – là những tấm kính với màu sắc đầy đủ đến để các khách hàng có thể lựa chọn thực tế nhất.

Bảng màu kính ốp bếp bìa số 1

Bảng màu kính ốp bếp màu sắc đơn thuần bìa số 1

Bảng màu kính ốp bếp bìa số 2

Bảng màu kính ốp bếp kim sa bìa số 2

Bảng màu kính ốp bếp bìa số 3

Bảng màu kính ốp bếp nhũ bìa số 3

Bảng màu kính ốp bếp bìa số 4

Bảng màu kính ốp bếp nhũ bìa số 4

Với sự kết hợp giữa kính cường lực cùng với sự đa dạng về màu sắc, thì kính ốp bếp bằng kính cường lực hiện nay đã đánh bại hoàn toàn các loại vật liệu trước đây dùng ốp tường bếp như gạch và đá bởi những ưu điểm vượt trội về màu sắc, dễ vệ sinh và ngay cả giá thành thi công.

Vì sao nên sử dụng kính ốp bếp cho căn bếp của bạn?

Với những ưu điểm vượt trội của kính ốp bếp thì ngày nay các bạn có thể thấy sự hiện diện của kính cường lực ốp tường bếp với nhiều màu sắc trong mọi căn bếp của những gia đình hiện đại không khác gì sự hiện diện của những chiếc cửa kính cường lực trên khắp những con phố bây giờ.

Và với những lí do dưới đây sẽ thuyết phục hoàn toàn bạn lựa chọn kính ốp bếp thay cho những vật liệu gạch và đá:

  • Được làm từ kính cường lực nên có khả năng chịu được lực và chịu nhiệt cực kỳ tốt.
  • Được làm từ những có tấm kính có khổ lớn nên có thể đáp ứng được sự liền mạch trên tường bếp, mang đến vẻ đẹp cho căn bếp của bạn.
  • Với 96 màu sắc và có thể hơn nữa trong tương lai, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của mọi khách hàng cho dù là theo phong thuỷ hay hài hoà với thiết kế tổng thể của ngôi nhà và căn bếp.
  • Hoàn toàn không bị bong tróc hay phai màu sơn trong quá trình sử dụng.
  • Bề mặt kính trơn nên rất khó bám bẩn và cực kỳ dễ dàng vệ sinh.
  • Chỉ bỏ ra chi phí một lần và dùng mãi mãi chứ không cần thay thế như các vật liệu gạch và đá ốp tường trước đây.

Cửa Kính Toàn Thắng là đơn vị làm kính ốp tường bếp uy tín tại Hà Nội

Việc thi công kính ốp bếp tưởng chừng rất đơn giản nhưng sản phẩm khi hoàn thành cần tính thẩm mỹ cao và đặc biệt chất lượng sản phẩm của những tấm kính ốp bếp là rất quan trong. Các tấm kính cường lực một khi đa thi công lên công trình sẽ không thể chỉnh sửa lại được nữa.

Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo việc đo đạc chính xác ngay từ khâu khảo sát đến khâu thiết kế, gia công kính làm sao để công trình của khách hàng luôn đạt yêu cầu, khít đẹp, không một lỗi nhỏ.

Ngoài ra chất lượng của những tấm kính là rất quan trọng, các sản phẩm kính cường lực ốp bếp mà Cửa Kính Toàn Thắng thi công cho khách hàng luôn là những sản phẩm chính hãng được nhập từ những nhà máy kính tốt nhất tại Việt Nam. Bởi chỉ cần chất lượng của những tấm kính không tốt thì có thể bị vỡ, nổ trong quá trình đun nấu, bề mặt sơn của tấm kính có thể bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi là đối tác của những nhà máy kính lớn nhất tại Việt Nam nên giảm hoàn toàn các khâu trung gian làm tăng giá thành sản phẩm, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặt làm kính ốp bếp tại Cửa Kính Toàn Thắng.

Với những thông tin về bảng màu kính ốp màu bếp trên đây thì hy vọng các bạn đã có đầy đủ thông tin về màu sắc để cho mình có thể lựa chọn được mã màu ưng ý nhất cho kính ốp bếp của mình. Các bạn cần thêm thông tin hay tư vấn về kính ốp màu bếp xin liên hệ ngay theo thông tin bên dưới đây:

Cửa Kính Toàn Thắng – Thiết kế thi công kính màu ốp bếp tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 35 ngõ 278  Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chuyên Thi Công Lắp Đặt Cửa Kính – Vách Kính Ngăn Phòng – Phòng Tắm Kính – Kính Màu ốp Bếp

* Tel: 0915 475 888 – 0982 897 258

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *