Làm cửa thủy lực tại Chung cư mini Công viên Hòa Bình

Làm cửa thủy lực tại Chung cư mini Công viên Hòa Bình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm cửa kính, phục vụ đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 


Làm cửa thủy lực tại Chung cư mini Công viên Hòa BìnhCửa thủy lực làm bằng hệ kính cường lực - kính Temper - kính tôi: mang lại sự chắc chắn an toàn, chống ồn, khói bụi ô nhiễm giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên... tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn . Cửa kính thuỷ lực còn có khả năng cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hài hoà, trang nhã.

Làm cửa thủy lực tại Chung cư mini Công viên Hòa Bình của chúng tôi có nhiều mẫu và mã kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian của các công trình xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính sau:
- Cửa thủy lực 5 tấm
- Cửa thủy lực kẹp nhôm
- Cửa thủy lực 2 cánh
- Cửa kính thủy lực
- Kính cường lực

 


Làm cửa thủy lực tại Chung cư mini Công viên Hòa Bình


Cửa thủy lực còn có khả năng cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hài hoà, trang nhã.  Với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ khí lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt, thi công, thiết kế cửa kính thủy lực chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại và sự hoàn mỹ cho công trình của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 60 ngõ 278 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0462 914 999 * 0435 190 290 * Fax: 0435 190 290

Hotline: 0915 475 8880982 897 2580915 842 888

Website:http://cuakinh.vn - http://vachkinh.vn - http://cuakinhhanoi.com - http://suacuakinh.com

NHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP KÍNH AN TOÀN – KÍNH TEMPER CƯỜNG LỰC KHU VỰC PHÍA BẮC   
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự hoàn hảo từ chính văn phòng của bạn!
DỊCH VỤ HOÀN HẢO – BẢO HÀNH 2 NĂM MIỄN PHÍ

Copyright © 2009-2017 Công ty TNHH Xây Dựng Toàn Thắng Hà Nội