Kính uốn cường lực

Kính uốn cường lực

Giá: Liên hệ

HOTLINE:  0915.475.888

Thông tin chi tiết sản phẩm

Kính uốn cong cường lực cũng là một loại kính cường lực phẳng trong quá trình tôi luyện sẽ được biến dạng theo đường cong đã định. Tuy kính đã được gia nhiệt, làm biến dạng nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu nhiệt, độ chịu lực và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng hơn hẳn so với các loại kính thông thường. Kính uốn cong cường lực chỉ uốn được những tấm kính có độ cong đều nằm trên đường cong của hình tròn có R nhỏ nhất là 1.200 và R lớn nhất là 14.000. Chuyên cung cấp vào lắp đặt các loại kính cường lực chất lượng hàng đầu hiện nay.

 

Kính cường lực uốn cong

Ưu điểm của kính cường lực uốn cong

Tính thẩm mỹ cao: Kính cường lực uốn cong sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho không gian của bạn. Những đường cong tinh tế cùng với màu sắc đa dạng, phong phú khiến cho bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo theo ý của mình.

Khả năng chịu lực tốt: Mặc dù đã được gia nhiệt, biến dạng theo thiết kế nhưng khả năng chịu lực và độ an toàn của sản phẩm vẫn được đảm bảo. Do vậy, sản phẩm rất an toàn cho người thi công lắp đặt và người sử dụng.

Tính ứng dụng cao: Kính cường lực uốn cong có tính ứng dụng cao khi được sử dụng trong nhiểu trường hợp: Làm cửa kính ra vào, cửa sỏ kính, làm cầu thang, vách ngăn, đồ nội thất… Kính cường lực được ứng dụng trong các trường hợp sau: kính màu ốp tường; kính màu ốp bếp; vách ngăn kính; vách kính tắm……

Kính cường lực uốn cong

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TOÀN THẮNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 60 ngõ 278 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 02462 914 9990915 475 8880982 897 258

Website: cuakinh.vn - vachkinh.vn - cuanhom.com.vn

NHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP KÍNH AN TOÀN – KÍNH TEMPER CƯỜNG LỰC KHU VỰC PHÍA BẮC   
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự hoàn hảo từ chính văn phòng của bạn!
DỊCH VỤ HOÀN HẢO – BẢO HÀNH 2 NĂM MIỄN PHÍ

Copyright © 2009-2017 Công ty TNHH Xây Dựng Toàn Thắng Hà Nội